Ở Rể ( Chuế Tế )

Ở Rể ( Chuế Tế )

Ở Rể ( Chuế Tế ) Review Rating: 6.0 out of 10 based on 135 reviews.

Bạn đang đọc truyện Ở Rể của tác giả Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu trên trang đọc truyện online. Sự đối lập mà hài hòa gần như hoàn hảo.Nhân vật chính hưởng thụ nhân sinh, mọi việc đến đi tùy duyên, do đã trải qua một kiếp người nên có tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm, có cái nhìn khoáng đạt nhân sinh, đối với tri kỷ biết dùng chân tình đối đãi, đối với kẻ xác định là thù địch (ngu và tỏ ra nguy hiểm)thì ra tay không hề lưu tình.

Cái hay của truyện cách nằm ở cách sắp xếp tình huống, cốt truyện và diễn biến nội tâm của nhân vật, Ninh Nghị là nhân vật trung tâm, vừa là Giang Ninh đệ nhất tài tử vừa là Huyết thủ nhân đồ ra tay quyết tuyệt nhưng không khiến người đọc như tôi cảm thấy mâu thuẫn, thổi phồng (dù thơ văn của NN toàn đi chôm, còn lúc chiến đấu nhiều lúc may mắn) . Rồi sự hài hòa và pha phần hài hước về một bậc trí giả nhìn thấu lòng nhân gian.

Một sự đối lập mà hài hòa nữa là tình yêu của nhân vật chính. Ninh Nghị vừa là một người chân tình chung thủy, nhưng lại cũng là một gã lãng tử đa tình phong lưu.Ở Tô gia là một người chồng "biết điều" đứng sau lưng Tô Đàn Nhi hậu thuẫn cho nàng, không câu nệ thái độ người ngoài đối xử với người ở rể.

Danh sách chương Ở Rể ( Chuế Tế )

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy LeO01 Tháng tư, 2018 00:09
ra chap mới đi ad!!!! mong lắm
Avatar
Ra Gia11 Tháng mười một, 2018 04:14
drop
Avatar
Minh Nhật06 Tháng một, 2020 12:07
kết méo hiểu
Avatar
Tuấn Bùi18 Tháng mười, 2020 07:37
qua chương mới là đổi cảnh khác, ko liền mạch đọc lâu thì bực mình... truyện khá tệ
BÌNH LUẬN FACEBOOK