Quỷ Hồn

Quỷ Hồn

Quỷ Hồn Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.

Giới thiệu Quỷ Hồn - truyện ma kinh dị của tác giả Phù Hoa.

“Người sống chớ vào, trăm ma tránh ra, Quỷ Vương đón dâu, mở đường đến âm phủ!” Giọng điệu xa xăm tựa như giọng nói mềm mại uyển chuyển của một cô gái vang lên. Sau những tiếng ầm ầm vang dội, cửa gỗ đóng chặt bị lực mạnh phá tan.

Tôi nắm chặt lấy chăn và cố tỉnh táo, nhưng khó có thể chống lại cơn buồn ngủ không ngừng kéo tới. Cơ thể không ngừng chìm xuống giống như rơi vào trong vực sâu không đáy. Tôi hoảng sợ muốn la lên lại bị đôi môi lạnh lẽo khóa lại hai cánh môi đang run rẩy.

Đầu lưỡi liếm qua đôi môi đầy trêu chọc, để lại một sợi chỉ bạc làm ẩm ướt bên khóe miệng. Tôi muốn giãy giụa lại bị đối phương giữ chặt kèm theo sự gặm nhấm có tính trừng phạt, cảm giác đau đớn làm cho tôi không nhịn được phải mở miệng ra.

Môi và lưỡi quấn quýt dây dưa mang theo từng cảm giác tê dại giống như điện giật lan về phía hai tay, hai chân. Đầu óc tôi trống rỗng, cả người mềm nhũn giống như tuyết và lửa bao quanh vậy! Thật nóng lại thật lạnh. Tôi không kiểm soát được chính mình mà giơ hai tay lên đặt lên vai anh ta, đắm chìm trong sự nóng ấm của anh ta.

Hai bàn tay vén chiếc áo cưới màu trắng, đầu ngón tay khẽ búng vào bên eo, thỉnh thoảng nhẹ nhàng di chuyển một cách chậm chạp, thỉnh thoảng lại xoa nhẹ, không biết vô tình hay cố ý mà nhóm lửa ở khắp nơi trên da thịt, không cho tôi có cơ hội thở dốc. "Ư, ưm!"

Một tiếng cười khẽ vang lên bên tai. Dường như anh ta cảm nhận được cảm giác khô nóng của tôi nên nhẹ nhàng cắn lên vành tai của tôi, hơi thở phả ra làm cho tôi không khỏi rùng mình một cái, lại càng hưởng thụ cảm giác ở giữa hai tầng của băng và lửa này

5 Chương mới cập nhật Quỷ Hồn

Danh sách chương Quỷ Hồn

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK