Siêu Thần Yêu Nghiệt

Siêu Thần Yêu Nghiệt

Siêu Thần Yêu Nghiệt Review Rating: 8.08 out of 10 based on 6 reviews.

Để tìm một bộ truyện huyền huyễn hay và phù hợp giữa "rừng" truyện mới không phải là dễ. Truyện mới Siêu Thần Yêu Nghiệt của tác giả Giang Hồ Tái Kiến sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Nội dung truyện:

Ban đầu hắn không hề có ý nghĩ sẽ cực khổ đi tu luyện gì đó. Lý tưởng của hắn rất đơn giản: tán gái, cưới vợ, hưởng thụ cuộc sống bình dị.

Thế mà hôm nay hắn lại bị Đại Lang Cẩu cắn một cái, hắn mới hiểu, tình cảnh hiện tại của hắn bây giờ gian nan biết chừng nào a, làm sao có thể hưởng thụ nhân sinh được khi mà bị chó cắn thế này... Không được hắn nhất định phải hùng lên,...à không, là vươn lên, mạnh lên....

"Ta chỉ muốn cùng muội tử bàn luận nhân sinh, có thể đưa trách nhiệm cứu vớt thế giới giao cho người khác hay không a..."

Thầm than một tiếng, Vân Phi Dương chợt nhớ đến cái gì đó, vội vàng giật đai lưng, bàn tay tiến vào đũng quần, lấy ra một chiếc nhẫn lấp lánh.

"Nếu như trước mắt bao người bị một nữ nhân đánh, một đời anh danh chẳng phải bị hủy. Vân Phi Dương nhất định phải ngăn cản, tận lực động khẩu không động thủ, nếu như có thể cùng nàng tay trong tay, bước chậm đi trong rừng cây, bàn luận chuyện nhân sinh, nói chuyện lý tưởng, không còn điều nào tốt hơn nữa a."

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Danh sách chương Siêu Thần Yêu Nghiệt

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK