Sở Vương Phi

Sở Vương Phi

Sở Vương Phi Review Rating: 7.77 out of 10 based on 126 reviews.

Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ điều tra viên của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời Vương Triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn.

Nàng sống lại trong thân thể của Vân Thiên Mộng, đại tiểu thư của Vân Tướng Phủ, vốn đã tự tử khi bị từ hôn.

Bằng trí thông minh của một nữ điều tra viên, với sắc đẹp của một tiểu thư khuê các, bằng những lời nói sắc sảo, nàng đương đầu với những thế lực ganh ghét, muốn hãm hại mình. Mẹ kế Tô Di Nương, Thái Phi, em gái cùng cha khác mẹ Vân Nhược Tuyết, thái tử của nước lân bang,... không một ai có thể đánh bại nàng trong những cuộc đấu trí nghẹt thở.

Nàng đã khiến bao nhiêu chàng trai phải si mê điên đảo. Thần vương cao ngạo vốn đã từ hôn với nàng, tại sao lại hối hận, tại sao bằng mọi giá muốn giành lại trái tim nàng? Dung công tử thông minh, tài trí luôn lặng lẽ âm thầm ở bên nàng, ủng hộ nàng? Sở Phi Dương- đệ nhất nhân tài của Tây Sở... Cuối cùng, ai sẽ là người giành được trái tim thiếu nữ tài sắc vẹn toàn này?

Những âm mưu chốn cung đình, những toan tính quốc gia, nàng cuối cùng sẽ đối mặt và vượt qua những điều ấy như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện với tác phẩm ngôn tình cổ trang "Sở Vương Phi"

Danh sách chương Sở Vương Phi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
van van07 Tháng mười hai, 2017 20:22
truywn xuyen khong nay doc lam tui cug muon xuyen luon a hj
Avatar
Thanh Bình Trần Thị10 Tháng mười hai, 2017 11:58
hay
Avatar
Thùy Trang05 Tháng hai, 2018 20:11
Mong truyện ra full đừng edit rở rang làm mất lòng độc giả ạ
Avatar
Hoa Rosé28 Tháng tám, 2019 15:55
haizzz chờ từ năm này sang năm nọ mà vẫn chưa full :)) tác giả cho lời giải thích hộ
Avatar
Hương Mây28 Tháng tám, 2019 16:31
cho mình hỏi ai biết tên tr có nội dung kiểu như này không ạ: nữ chính xk, sau bị mang đến một chỗ có dịch bệnh chỗ này nhiếp chính vương đang làm nhiệm vụ hay gì thì mình k nhớ rõ, nữ9 vì lấy muốn lấy đc sự chú ý của nam9 đã thả diều hay đèn lồng hay đại loại cái gì đó lên trời. nam chính thân phận thật là thái tử của nước nào thì phải, từ nhỏ bị hại mà người hại nam9 có lq đến tộc của nữ9... hình như nam9 họ Sở tr hay quá mà lâu full giờ tìm lại thì quên mất tên :((( ai biết chỉ mình với.Thanks!
Avatar
Như Ý Sino29 Tháng tám, 2019 20:08
@Huong Mây chuyện đó tên Y phi tuyệt sắc của nhiếp chính vương
Avatar
Hương Mây29 Tháng tám, 2019 22:18
@Như Ý Sino cảm ơn b ạ ❤
BÌNH LUẬN FACEBOOK