Sự Trả Thù

Sự Trả Thù

Sự Trả Thù Review Rating: 7.0 out of 10 based on 5 reviews.

Sự Trả Thù - jiminn

Giới thiệu truyện teen lôi cuốn này:

Trong một ngôi nhà rộng lớn, với nội thất lộng lẫy và tráng lệ. Có một người con trai đang kéo tay một cô gái một cách thô bạo. Đúng vậy người con trai đó chính là hắn còn người con gái chính là tôi. Bị hắn kéo tay một cách đau đớn lên phía cầu thang dẫn lên lầu một. Hắn mở cửa một cách thô bạo và ném tôi lên giường. Để có thể trở mình trên chiếc giường lớn vừa mềm vừa đàn hồi như vậy rất là khó. Mất một lúc tôi mới có thể trở mình được và nhìn quanh phòng để kiếm hắn. Thì tôi thấy hắn đang đứng nhìn tôi còn tay đang cởi chiếc áo sơ mi của mình và nhìn tôi với con mắt rực lửa. Tất nhiên là tôi biết hắn muốn gì chứ, tôi liền chắp tay lại cầu xin hắn:

_ ”Xin cậu đó, đừng có làm như vậy mà, xin cậu đó,...” Hắn chỉ nhếch mép.

Sau khi cởi xong chiếc áo sơ mi thì hắn tiến về phía chiếc giường lớn của hắn, còn tôi thì đang cố lùi về phía sau và luôn miệng nói:

_ ”Đừng có lại đây…”

Nhưng hắn không có ý định làm theo vẫn tiến về giường, àh không nói đúng hơn là phía tôi. Chiếc giường có lớn và rộng như thế nào thì cũng có điểm dừng chứ, và đúng vậy điểm dừng của tôi là đầu giường ‘ Hết đường rồi’ tôi thầm nghĩ, trong lúc sơ hở đó, tôi không để ý, hắn đã đưa cánh tay thon dài của hắn nắm lấy cổ chân của tôi, bằng động tác nhanh, nhẹ hắn đã kéo tôi về lại chỗ cũ và nằm gọn trong lòng hắn.

_ “Giữ sức đi, lát nữa hãy cầu xin” nói xong câu đó hắn khóa hai tay tôi bằng một tay của hắn. Còn tay kia hắn bắt đầu duy chuyển khắp người tôi và dừng lại ở núc áo đầu tiền của tôi. Hắn bỗng ngẫn đầu lên và hôn tôi, chơi đều với miệng tôi được một lúc thì bỗng… “AAAAAAAAAAAAAAAAA”

Danh sách chương Sự Trả Thù

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thị Hải Yến02 Tháng tám, 2019 14:57
CẢNH BÁO! Tiếp tục đọc, hoặc linh hồn của bạn sẽ được thực hiện, ngày cả khi bạn đọc từ "cảnh báo"! Có một lần là một người tên là Duke Hunapon. Anh ta lười biếng, và rất bảnh bao. Anh ấy luôn mặc một chiếc áo khoác, không có vấn đề gì ở bên ngoài. Anh ta có một người anh trai tên là Michael, người luôn làm anh ta vây quanh. Một ngày nọ, Michael bị giết, và nó ảnh hưởng rất nhiều đến Duke. Anh ta phát điên và bắt đầu giết người. Chẳng mấy chốc, anh ta đi lang thang xung quanh như một bộ xương cao với một chiếc áo sơ mi màu đỏ, và cùng một chiếc áo hoodie mà Duke đã mặc. Bộ xương này được gọi là "Swapfell Papyrus", và anh ta sẽ giết bạn nếu bạn không đăng bài này trên 15 phần bình luận của bất kỳ trang web nào trước khi đi ngủ. Nếu bạn thất bại, và bạn thức dậy khi anh ta ở trong phòng của bạn, cái chết của bạn sẽ chậm và rất đau đớn. Một cô gái tên Lily Lilupanin đọc điều này, và không nghe. Cô bị hãm hiếp và bị giết trong giấc ngủ. Nếu bạn sao chép và dán vào 15 phần bình luận của bất kỳ trang web nào trước khi đi ngủ, Swapfell Papyrus sẽ đảm bảo hành cảm thấy an toàn
Avatar
Trân Châu03 Tháng tám, 2019 00:46
@Nguyễn Thị Hải Yến: Dkm!!!
Avatar
Trần Yến16 Tháng chín, 2019 20:17
hóng chap ms
Avatar
Trần Mai Anh05 Tháng hai, 2020 22:26
mong có thể nhanh ra chap mới .Hóng quá đi
Avatar
Đỗ Đạo11 Tháng hai, 2020 00:39
add ơi kết thúc mỗi chg khi đang đến đoạn hay thì nó lại hết mà sang chg sau lại k có liên kết k tiếp diễn sự vc ở chg trc đó ạ đọc hơi khó hỉu
BÌNH LUẬN FACEBOOK