Ta Muốn Đến Cửu Châu

Ta Muốn Đến Cửu Châu

Ta Muốn Đến Cửu Châu Review Rating: 8.0 out of 10 based on 7 reviews.

“Ta Muốn Đến Cửu Châu” là cuốn tiểu thuyết mang đậm màu sắc huyền ảo, kỳ bí. Lấy bối cảnh thế giới Cửu Châu, nơi có hai mặt trăng, có tiên, có ma, các loài thú kỳ dị, câu chuyện đầy kịch tính, bất ngờ và tuyệt diệu của Nhan Nhược Nhất được viết nên. Một cô gái loài người hiện đại sẽ ra sao và làm thế nào trong thế giới ma quái xa lạ ấy? Cô gái bé nhỏ và hết sức bình thường này sẽ đối mặt thế nào với vị vương cao ngạo của tộc yêu hồ? Cô gái ấy, với thần lực được thần minh thượng cổ tin tưởng gửi gắm, sẽ làm gì để bảo vệ nó?… Rất nhiều chuyện sẽ diễn ra ở Cửu Châu, rất nhiều người sẽ xuất hiện ở Cửu Châu, nhưng chỉ có một yêu hồ, một mối tình sẽ làm thay đổi trái tim Nhược Nhất.

Cửu Châu…

Ở đó, có hai mặt trăng, có yêu ma, có tiên nhân, có loài chim như cá mập và bọ chét giống hổ, tất cả đều quái dị tới mức khiến người ta dựng tóc gáy.

Ở đó, Nhan Nhược Nhất một cô gái loài người bình thường bỗng trở nên đặc biệt, được thần minh thượng cổ chọn lựa để gửi gắm thần lực.

Lần đầu tiên Nhan Nhược Nhất bị đưa tới Cửu Châu là do cô say xỉn, nôn lên người phù thủy Mạc Mặc. Nhược Nhất kịch liệt phản kháng, đòi trở về. Phù thủy chỉ nói: “Quay về? Được thôi, đi chết đi”.

Lần thứ hai, thần minh thượng cổ tới tận thế giới của Nhược Nhất để đưa cô trở về Cửu Châu, bởi ở đó cô vẫn còn nghiệt duyên chưa dứt…

5 Chương mới cập nhật Ta Muốn Đến Cửu Châu

Danh sách chương Ta Muốn Đến Cửu Châu

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hà Nguyễn19 Tháng ba, 2020 23:52
Huân trì giá như chàng ích kỉ hơn chút nữa , giá như chàng giữ cho mình hơn chút nữa ...Không phải chàng muốn dùng đôi mắt này để nhìn muôn dân mà ta đã dùng cả đời mình để bảo vệ; ta muốn dùng đôi chân này để đi khắp sông núi Cửu Châu mà ta dùng cả đời để chở che; ta muốn ngắm nhìn thế gian muôn màu trong sách viết; ta muốn một lần được nếm trải tình người ấm áp như trong sách kể…
Avatar
Ly Nguyen09 Tháng năm, 2020 12:52
đọc truyện này tạo cho mình 1 tiếc nuối, tiếc nuối của mình là Huân Trì
Avatar
Trương Ngọc Diễm09 Tháng sáu, 2020 23:45
truyện hay quá
BÌNH LUẬN FACEBOOK