Thái Thượng Hoàng

Thái Thượng Hoàng

Thái Thượng Hoàng Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.

Ai không thích đam mỹ phụ tử, chắc chắn sẽ thay đổi cảm nhận sau khi đọc Thái Thượng Hoàng. Toàn bộ câu chuyện Hòa Vận kể mang tới một vài ý lớn, chủ yếu là xung quanh sự cô đơn của một con người trên vạn người, vòng sinh tử luân hồi, có sinh ra ất có chết đi, có đi ất có về, ta lấy của ngươi một mạng người, rồi có khi ta phải bồi lại bằng mạng của con ta. Con người ai sống trên đời cũng khát khao một nơi gọi là nhà, là một nơi để về. Nhưng muốn về cái gọi là nhà, thì nhà cũng phải có người chờ.

Giới thiệu tóm tắt:

Cuộc đời Sở Tang, chỉ có hai nữ nhân được nhắc đến.

Hoàng hậu của hắn, huệ chất lan tâm, sinh cho hắn một nhi tử liền qua đời, từ đó ngôi vị mẫu nghi thiên hạ, hắn bỏ hư không.

Ngọc tài tử, thiện lương thanh khiết, là nữ nhân mà qua bao năm đằng đẵng, hắn mới lại có thể ngon giấc bên nàng.

Còn lại, tất thảy là nam nhân. Ngoại trừ một người, còn thì không ai hướng hắn cầu ái, nhưng mỗi dòng mỗi chữ, đều họa lên những tâm tư làm người đọc xúc động không thôi…

Tam hoàng thúc Sở Kỳ, Nhiếp chính vương, ở bên hắn, dạy dỗ bảo ban, cũng là nâng niu chăm sóc mười bốn năm trời.

Có thể quên sao, một nam nhân ôm trong lòng một hài tử, giữa ngày tuyết bắt đầu rơi, hàn mai nở rộ…“Thơm một cái, thơm thơm, tuy rằng Tam hoàng thúc mặt không thơm, quả nhân vẫn thực thích”…

Nhớ chứ, nhưng người đi rồi, đi đến nơi non xanh nước biếc…“Hiện tại xem ra, hắn có lẽ không muốn gặp quả nhân nữa rồi…”

5 Chương mới cập nhật Thái Thượng Hoàng

Danh sách chương Thái Thượng Hoàng

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK