Thần Đế

Thần Đế

Thần Đế Review Rating: 5.64 out of 10 based on 72 reviews.

Truyện của đại thần Vũ Phong có lẽ mọi người đã không xa lạ gì, nếu ai từng đọc qua Linh Vũ Thiên Hạ, Vũ Thần Thiên Hạ… thì sẽ cực kỳ mong đợi tác phẩm Thần Đế này, vì nó là tác phẩm thứ tư sau khi thành công vang dội ở 3 tác phẩm trước.

Tác phẩm của Vũ Phong kết thúc luôn cực kỳ có hậu, không khiến người đọc ức chế, mạch truyện khá hài hước, cộng thêm con pet bá đạo, tham ăn, háo sắc, có máu thổ phỉ từ trong trứng, sẽ làm chúng ta cảm thấy thoải mái vui vẻ, hơn nữa con tác này tả cảnh tình cảm còn hơn ngôn tình, rất cảm động và cuốn hút.

Giới thiệu:

Thiên Man đại lục, bao la vô biên, võ đạo hưng thịnh, cường giả thống ngự trên ngàn tỷ chúng sinh!

Nhân vật chính của chúng ta tên Tô Dật, từ địa cầu xuyên qua dị giới, nhưng khổ nổi bị một đoàn ánh sáng thần bí trong đầu kiềm chế mà mang danh phế vật mười mấy năm, cũng nhờ mười mấy năm tủi nhục ấy, mà nv9 từng bước lột xác, tâm trí dần dần trưởng thành và kiên định trên con đường tu luyện.

Trong truyện tiên hiệp này tuy nói về một thế giới khác, một nơi võ đạo hưng thịnh, cường giả vi tôn, thế nhưng dưới ngòi bút lão luyện của Vũ Phong, các đọc giả không khó hình tượng ra một xã hội thực tại mà chúng ta đang đối mặt.

Xã hội dù ở đâu cũng rất tàn khốc, nó không có chỗ cho những người yếu đuối, ỷ lại, hoặc cam chịu mặc cho số phận, cho dù xuất phát điểm của chúng ta khá thấp, nhưng không phải vì thế mà chúng ta ủy mị, cam chịu…

Không ngừng cố gắng, học tập, kiên định đi tới chính là chìa khóa để con người thành công, xuất phát điểm thấp, nó có thể thể làm bạn gặp khó khăn, bị cản tay rất nhiều, nhưng cuộc đời ai biết trước, cái xuất phát điểm thấp ấy, lại không phải là bàn đạp, là tiền vốn để bạn thành công…

Xuyên suốt bộ truyện chính là hành trình cố gắng, kiên trì từng bước đạp vào võ đạo đỉnh phong của Tô Dật, nó phản ánh cái nhìn của tác giả về sự việc, sự vật, con người… qua nhiều góc độ khác nhau. Tất nhiên trong truyện ngoài nhiệt huyết nam nhi, còn có nữ nhi trường tình, có tình thân đẫm lệ, có huynh đệ sinh tử tương giao… tất cả sẽ hòa thành một bức tranh nhân sinh đầy màu sắc.

Danh sách chương Thần Đế

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TRIỆU THIÊN VÀNG20 Tháng sáu, 2020 13:02
đỉ mẹ thằng nào up truyện mà chỉ có tên chuơng mà đéo có nội dung làm tao bực mình
Avatar
Xuân Tócđỏ japan26 Tháng sáu, 2020 18:05
đơ
Avatar
Dương Bui28 Tháng sáu, 2020 19:31
đéo coa nội dung đọc thế đéo nào đuo2cj mà up lên. tụt cả hứng
Avatar
Vu Phuong Le03 Tháng bảy, 2020 21:02
truyện này nằm trong hàng truyện VIP rồi
Avatar
Minh Tran10 Tháng bảy, 2020 19:03
tiên sư mày up kiểu gì vậy
Avatar
Tam Khangchan22 Tháng bảy, 2020 22:18
up được thì up ko thì xoá mẹ k ứng dụng đi
Avatar
Dung NguyenAnh27 Tháng bảy, 2020 04:33
Câu khách đấy AE, chuyển app khác mà đọc truyện, app này dạo này nhiều cái tệ lắm.
Avatar
Minh Trinh13 Tháng tám, 2020 04:42
mém tí rước cục tucw
Avatar
À Mà Thôi25 Tháng tám, 2020 20:43
tức đéo chịu được
Avatar
Thanh Hà30 Tháng tám, 2020 18:57
Thiên thư không chữ tui ko hiểu
Avatar
Dung Hô17 Tháng chín, 2020 18:37
cái dkmmmm truyện ko có chử đọc cmma
BÌNH LUẬN FACEBOOK