Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống Review Rating: 6.12 out of 10 based on 39 reviews.

Truyện huyền huyễn mới kể về Diệp Thần hắn được mã đẹp trai, ngoài ra cái gì cũng vô dụng, sức khỏe yếu ớt, sống nay chết mai, không làm được gì, chỉ trừ chuyện chăn gối là có dụng cực kì.

Mười chín tuổi, cha mẹ bắt gả cho hắn một cô dâu đẹp như tiên nữ, hắn ra sức “bắt nạt” nàng, vì yêu nàng.

Hai mươi mốt tuổi, cha mẹ hắn bị người ta đánh chết, người vợ trẻ cũng không rời đi, hắn cảm động vô cùng.

Trong người hắn tự dưng xuất hiện một hệ thống Thiên đạo cổ xưa, phút chốc biến đời hắn từ con cóc ghẻ thành rồng thành phượng.

---------------

Tóm tắt truyện thiên đạo hệ thống mới:

Diệp Thần sinh ra trong một gia đình mà hầu như những đứa trẻ như hắn đều không sống quá hai mươi tuổi. Cha mẹ hắn mới dốc sức tìm cách để hắn thọ mạng thêm vài năm, tìm người nối dõi cho nhà họ Diệp. Cha mẹ hắn đã dự liệu một cách để làm thế, đổi lại có lẽ hắn sẽ sớm phải rời xa hắn mà thôi.

Trước khi điều đó xảy ra, cha mẹ hắn đã cứu được một cô gái trẻ bị kẻ gian bắt cóc đem bán. Sau đó đem cô về, ép gả cho Diệp Thần để hắn mai này bầu bạn khỏi cô đơn trên cõi đời. Vợ hắn, Mộ Dung Tiên là một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, như tiên như hoa.

Diệp Thần không hay biết gì, vui vẻ hưởng thụ niềm vui có người vợ đẹp. Nàng ban đầu cũng ghét bỏ hắn, hận hắn, nhưng cũng dần dần cảm thấy không thể rời xa hắn. Hai năm sau, cha mẹ Diệp Thần qua đời vì bị người ta đánh chết, nhưng ai cũng nói là do họ bị bệnh. Diệp Thần vô dụng, yếu ớt, không làm được gì, cứ đem gia sản nhà họ Diệp ra tiêu tán dần.

Một lần nọ, đột nhiên trong đầu hắn xuất hiện tiếng nói. Một hệ thống Thiên đạo trong truyền thuyết xuất hiện bên trong hắn, với mục đích rèn luyện cho hắn trở thành một vị thần cao quý của Tiên giới.

Cùng hệ thống của mình, Diệp Thần tung hoành khắp chốn đô thị, thỉnh thoảng xuyên việt làm trò vui, ngao du bốn bể cùng người vợ đẹp của mình.

Tiêu chí sống của Diệp Thần rất đơn giản: “Một khi bạn đã thích thì tôi chiều.”

Danh sách chương Thiên Đạo Hệ Thống

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Quynh Cuong19 Tháng năm, 2018 21:54
vừa hài vừa dâm.😂😂😂😂😂 hay quá ad ơi😆😆😆😆
Avatar
Cần Một TìnhYêu04 Tháng sáu, 2018 09:14
viết nữa đi ad ơi
Avatar
Sơn Thanh30 Tháng mười, 2018 20:07
truyện hay viết tiếp đi ad
Avatar
Nguyễn Thị Hạnh16 Tháng mười một, 2018 09:09
nhanh ra chap mới đi hay quá
Avatar
Ngocbeo Ngoc16 Tháng mười hai, 2018 14:58
truyện kiểu méo gì nvc như ngựa giống rồi tình tiết lủng củng không 1 tí logi nào đọc mấy trương đầu cảm thấy nản quá bạn ê mà của việt hay của tàu mà viết nhiều cái khó hiểu thế lúc việt lúc tàu =]]
Avatar
Trương Hoàng10 Tháng bảy, 2019 15:11
hay à nha
Avatar
thanh nguyen17 Tháng bảy, 2019 07:24
chịu rồi t đọc mà ko hiểu là ngữ việt hay ngữ trung nữa ,, dịch mà độc giả đọc ko hiểu nổi thì tg lên chú ý điểm nhấn cuối cho câu (Đi À) vào làm cái lề gì thế
Avatar
thanh nguyen18 Tháng bảy, 2019 17:28
tg não có vấn đề à phần xạ điêu LTA vs HD và nhiều NV khác Diệp Thần Gặp qua rồi mà phân Thần Điêu lại vẫn thế vs lại LTA vs HD đang ở thiên đạo trường học bộ tg viết ko cảm thấy rất mâu thuẫn à
Avatar
Nguyễn Tiến Hải02 Tháng chín, 2019 00:09
truyện ko ra nữa sao ad???
BÌNH LUẬN FACEBOOK