Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến Review Rating: 7.72 out of 10 based on 110 reviews.

Bạn đang đọc truyện Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị dưới đây là nội dung truyện:

Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về một thanh niên tên là Tần Vũ, sinh ra trong một gia đình vương tướng nhưng đan điền lại khiếm khuyết không có khả năng tu luyện. Để trở thành một người có ích cho gia tộc và tìm lại sự quan tâm của cha, Tần Vũ từ lúc là một đứa bé sáu tuổi đã bắt đầu con đường tu tiên khác lạ của mình bằng việc rèn luyện thân thể. Bằng ý chí sắt đá và nghị lực phi thường của mình, Tần Vũ đã trở thành một tiên thiên ngoại công cao thủ.

Về sau may mắn hấp thu được Lưu tinh lệ, đồng thời lĩnh hội được bộ công pháp Tinh Thần Biến của “Lôi Vệ” - một tu tiên giả tới từ hành tinh khoa học kỹ thuật là địa cầu, Tân Vũ đã lấy nó làm căn bản, để rồi từng bước đi lên, sáng tạo công pháp riêng, sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Đến cuối cùng hắn trở thành Chưởng Khống Giả thứ ba trong vũ trụ, cùng những người huynh đệ Hồng Mông, Lâm Mông có tuổi thọ vô hạn dài cùng tuế nguyệt trở nên vĩnh hằng.

Truyện có logic rõ ràng, tôn vinh tình huynh đệ và tình yêu. Nhân vật chính đã vượt qua biết bao khó khăn trắc trở để tìm lại người con gái mình yêu khi xưa, dù nàng có thân phận vô cùng cao quý ở tận Thần Giới nhưng một Phàm Nhân nhỏ bé như hắn vẫn chưa bao giờ từ bỏ.

Điểm đặc biệt là truyện không dài, chỉ hơn 600 chương mà đã thể hiện đầy đủ nội dung cốt truyện thú vị và mở ra một thế giới tiên hiệp hoành tráng sinh động. Đây là một bộ truyện rất xứng đáng để được xem đi xem lại nhiều lần.

Danh sách chương Tinh Thần Biến

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 17:10
hay quá .....😄😄😄😄😄😄
Avatar
Lục Thiếu Du09 Tháng hai, 2019 12:03
còn nữa k 680 xong rồi đang hay
Avatar
Chàng Khờ16 Tháng hai, 2019 18:03
tải về sao dk vậy
Avatar
Ngô Tập03 Tháng tư, 2019 13:31
kết có vậy thôi sao..nếu kết chỉ có thế thì chán quá
Avatar
Đức Xuân Phạm14 Tháng ba, 2020 22:30
đọc đến đoạn nào hơi khó chịu thì mình sẽ bình luận ở đây, đoạn mình đang đọc là đồng chí main cùng quạ đen rời Tiềm Long đại lục vượt biển, gặp long quyển phong to phải lặn xuống đáy biển trốn, nhưng sao lại lặn sâu đên 5 nghìn mét để đến lỗi gặp phải yêu thú lợi hại nguy hiểm tính mạng ? ko phải Phong bá bá đã nói yêu thú mới là thế lực mạnh nhất sao ? vô duyên vô cớ lặn sâu như thế để tìm chết cho vui à ?
Avatar
Phuong Phung25 Tháng chín, 2020 20:44
bct ugt vèouc
Avatar
Phuong Phung25 Tháng chín, 2020 20:44
4 4bnay lfolvkmfl ẹ.o hôm
BÌNH LUẬN FACEBOOK