Tự Cẩm

Tự Cẩm

Tự Cẩm Review Rating: 7.37 out of 10 based on 26 reviews.

Tự Cẩm – Đang tiến hành – Đông Thiên Đích Liễu Diệp

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn thú vị này:

Kiếp trước, Khương Tự nàng say mê việc kết hôn vinh hoa phú quý, lại còn làm rạng danh gia tộc, chỉ đơn thuần vui mừng kết bái cùng Quý Sùng Dịch của phủ An Quốc công. Mà có ngờ đâu, trước đó hắn đã có người trong lòng, một đêm còn cùng nhau nhảy hồ tự vẫn. Lấy nhau một năm hắn vẫn không chạm qua nàng, sau nảy sinh nhiều biến cố, nàng chết thảm.

Trời đất xót thương cho nàng làm lại, kiếp này tỉnh dậy đã thanh tĩnh khác thường, quyết lòng thay đổi vận mệnh, làm cho hôn sự này phải bỏ bằng được.

Danh sách chương Tự Cẩm

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thị Hải Yến02 Tháng tám, 2019 14:56
CẢNH BÁO! Tiếp tục đọc, hoặc linh hồn của bạn sẽ được thực hiện, ngày cả khi bạn đọc từ "cảnh báo"! Có một lần là một người tên là Duke Hunapon. Anh ta lười biếng, và rất bảnh bao. Anh ấy luôn mặc một chiếc áo khoác, không có vấn đề gì ở bên ngoài. Anh ta có một người anh trai tên là Michael, người luôn làm anh ta vây quanh. Một ngày nọ, Michael bị giết, và nó ảnh hưởng rất nhiều đến Duke. Anh ta phát điên và bắt đầu giết người. Chẳng mấy chốc, anh ta đi lang thang xung quanh như một bộ xương cao với một chiếc áo sơ mi màu đỏ, và cùng một chiếc áo hoodie mà Duke đã mặc. Bộ xương này được gọi là "Swapfell Papyrus", và anh ta sẽ giết bạn nếu bạn không đăng bài này trên 15 phần bình luận của bất kỳ trang web nào trước khi đi ngủ. Nếu bạn thất bại, và bạn thức dậy khi anh ta ở trong phòng của bạn, cái chết của bạn sẽ chậm và rất đau đớn. Một cô gái tên Lily Lilupanin đọc điều này, và không nghe. Cô bị hãm hiếp và bị giết trong giấc ngủ. Nếu bạn sao chép và dán vào 15 phần bình luận của bất kỳ trang web nào trước khi đi ngủ, Swapfell Papyrus sẽ đảm bảo hành cảm thấy an toàn
Avatar
Trân Châu03 Tháng tám, 2019 00:44
@Nguyễn Thị Hải Yến: Dkm!!!
Avatar
Trang Dinh03 Tháng chín, 2019 21:57
thích Nhị Ngưu quá, chỉ có thể là chó nhà người ta.
Avatar
Trang Dinh03 Tháng chín, 2019 21:58
í phát hiện ra một điều từ chos🐕 không ghi được
Avatar
Trang Dinh06 Tháng chín, 2019 13:23
cố lên tác giả mau mau ra chương mới a
Avatar
Trang Dinh09 Tháng chín, 2019 15:22
truyện này trên wikidich.com dịch xong rồi 828 chương + 9 phiên ngoại lận dài không tưởng
Avatar
Đ.T Ngọc Anh10 Tháng năm, 2020 20:01
❤️❤️❤️ bạn dịch cuốn quá đi ! Luôn ủng hộ bạn ra chương mới ạ 😀 加油!
BÌNH LUẬN FACEBOOK