Vật Trong Tay

Vật Trong Tay

Vật Trong Tay Review Rating: 7.7 out of 10 based on 44 reviews.


Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt
Số chương: 141
Tên nhân vật: Hà Nghiên, Phó Thận Hành, Lương Viễn Trạch.
Editor: Only Me

Một câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.Anh là một gã đàn ông lòng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu khuất phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái? Bốn năm trước, cô tống hắn vào tù, cho đến khi xác định hắn bị lãnh án tử hình, mới thật sự yên tâm. Bốn năm sau, hắn kéo cô xuống địa ngục, tận mắt nhìn cô bị vũ nhục tổn thương nhưng vẫn không từ bỏ hận thù. Đây là một màn trả thù được chuẩn bị công phu, cũng là một màn báo thù bền bỉ kiên nhẫn. Phó Thận Hành vẫn luôn cho rằng, Hà Nghiên sẽ là đồ vật nằm trong lòng bàn tay hắn.

Nói đơn giản một câu: Trước đó, nam chính hành hạ nữ chính thành những mảnh vụn. Về sau, nữ chính hành hạ nam chính thành tro? Không sai, đơn giản chính là như vậy. Đọc đoạn đầu, đừng tưởng nam chính nhân từ nương tay. Đọc đoạn sau, cũng đừng hy vọng nữ chính từ bỏ ý đồ. 

5 Chương mới cập nhật Vật Trong Tay

Danh sách chương Vật Trong Tay

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thư Kim20 Tháng ba, 2020 12:25
truyện hoàn chưa ạ?
Avatar
Đặng Thanh08 Tháng tư, 2020 23:47
Bộ này nặng nề quá, ngược tâm ngược dã man luôn. Cái kết đó có lẽ là tốt nhất
Avatar
Dung Nguyen17 Tháng năm, 2020 21:41
cuối cùng thì kẻ lưu manh ấy lại quỳ xuống khổ sở xin cô gái đó hãy bảo vệ báu vật cuối cùng là kết tinh của hắn và cô ..oan nghiệt a
BÌNH LUẬN FACEBOOK