Vô Tận Trùng Sinh

Vô Tận Trùng Sinh

Vô Tận Trùng Sinh Review Rating: 9.67 out of 10 based on 3 reviews.

Một câu truyện trùng sinh đặc sắc đến từ tác giả Meomeo14311, một thể loại khá hay dành cho các fan của xuyên không. Vô Tận Trùng Sinh là câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của Khương Thần, là một thiên tài phù đạo ở Thánh Giới. Linh hồn của hắn đã bị dính lời nguyền và bây giờ làm cách nào để giải đây? Cùng nhau đọc truyện để khám phá bí ẩn đằng sau nhé.

Văn án:

Khương Thần, thiên tài phù đạo, luyện đan. Tộc nhân Thánh tộc, ngự tại Thánh Giới. Trong một lần rời khỏi Thánh Giới hắn bị Thời tộc cường giả ám toán.

Đem theo thân thể trọng thương xuyên không qua không gian, đi tới một thế giới đô thị phàm nhân tên là Lam Hải tinh. Thế giới này là một mảnh đại lục bị vỡ đồng thời cách rất xa Đại Thiên Nguyên Giới.

Linh hồn Khương Thần bị dính phù văn nguyền rủa của Thời tộc, loại nguyền rủa này cứ mỗi hai mươi lăm tuổi, hắn lại bị lực lượng của phù văn đó bóc ra linh hồn, đem xuyên về quá khứ mười lăm năm trước tại Lam Hải tinh trọng sinh trên thân thể của một tiểu hài tử mười tuổi do chính phù văn đó sinh ra.

Tại Lam Hải tinh này, mỗi một thế trùng sinh, hắn luôn cố gắng tu luyện những mong một ngày có thể loại bỏ được phù văn nguyền rủa kia ra khỏi linh hồn mình.

Cho đến hơn một vạn năm sau đó…

Danh sách chương Vô Tận Trùng Sinh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Phúc Trương10 Tháng tám, 2020 13:23
truyện cứ đọc hết 1 chương là lại mất một đoạn ,sau đó chuyển qua chương mới ,đọc mà éo hiểu
Avatar
man mật28 Tháng tám, 2020 00:04
dh có thể lên vtruyen.com để theo dõi và đọc những chương mới nhất chính xác nhất nhé. những web reup truyện nhiều web lược mất nhiều đoạn của ta quá. tức thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK