Vũ Luyện Điên Phong

Vũ Luyện Điên Phong

Vũ Luyện Điên Phong Review Rating: 7.0 out of 10 based on 0 reviews.


Truyện Vũ Luyện Điên Phong là một tác phẩm truyện thuộc thể loại Đông phương huyền huyễn của tác giả Mạc Mặc nổi tiếng. Nội dung câu chuyện trong Vũ Luyện Điên Phong xoay quanh Dương Khai - một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các. Khởi đầu, Dương Khai chỉ là một gã quét rác, sai vặt ... vì vô tình mặt được một cuốn Hắc thư thần bí, từ đó chàng bước vào con đường võ đạo dài đằng đẵng nhưng cũng lắm gian truân trắc trở và đau thương...”


Vì sao mà một tên quét rác lại có thể thành anh hùng trứ danh thiên hạ, vì sao mà một tên hàu sai vặt lại chiếm được những mỹ nữ sắc nước hương trời trong thiên hạ ? Trong thế giới của Vũ Luyện Điên Phong, đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn.


Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật. Có thể nói dưới bút văn giản dị nhưng vô cùng súc tích đầy hình ảnh của tác giả Mạc Mặc, những trận quyết đấu máu lửa trong Vũ Luyện Điên Phong như diễn ra hết sức sống động trước mắt độc giả...


Danh sách chương Vũ Luyện Điên Phong

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Tuấn Anh03 Tháng sáu, 2019 00:24
Dịch như con cặc.lộn xộn chữ nọ xọ chữ kia.
Avatar
Tình Xuân Hoàng18 Tháng ba, 2020 19:27
ko ra tiếp nữa ad
Avatar
Thi Thơ Hoàng30 Tháng ba, 2020 07:51
sao chưa ra chap mới nữa vậy
BÌNH LUẬN FACEBOOK