Vũ Nghịch Càn Khôn

Vũ Nghịch Càn Khôn

Vũ Nghịch Càn Khôn Review Rating: 8.0 out of 10 based on 156 reviews.

Truyện Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng. Có thể nói, tài năng của tác giả được thể hiện nhiều nhất ở các truyện thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Nhưng nổi bật trong số đó chính là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, một tác phẩm truyện tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn đã làm nên tên tuổi của tác giả Chúc Long Ngữ.

Qua một số chương đầu của truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, bạn đọc sẽ nhận ra nội dung câu chuyện kể về Sở Nam, một chàng trai bất hạnh khi ngay từ nhỏ đã bị đứt hết kinh mạch trong cơ thể khiến chàng không thể tập luyện võ công. Tại Thiên Vũ Đại Lục, một nam nhân nếu không có võ công trong mình cũng giống như một phế vật bất tài. Với tình cảnh như vậy mọi người xung quanh dù có thương cảm nhưng cũng luôn cho rằng chàng chỉ có thể sống sót được trong 8 năm, thế nhưng hắn vẫn sống như một thứ thực vật suốt 16 năm nay.

Tất cả những điều nghịch thiên đó đều do ý chí kiên cường bất khuất của kẻ bị cho là phế vật Sở Nam tạo nên. Hắn không cam lòng bị người khác xem thường như vậy, không cam lòng để sinh mệnh của mình bị lão Thiên định đoạt. Kiên cường vượt qua mọi đau đớn, gian khổ với một ý chí kinh người, Sở Nam đã trở thành một kỳ nhân huyền thoại trên con đường võ học, từ một kẻ được xem là phế vật đã hóa thân trở thành một tuyệt thế cường giả trong truyền thuyết.

Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp huyền huyễn Vũ Nghịch Càn Khôn đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online.

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Danh sách chương Vũ Nghịch Càn Khôn

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đông Thanh02 Tháng một, 2019 23:14
dịch gì mà chả hiểu gì
Avatar
Thiện Duy04 Tháng ba, 2019 20:53
Chương 6 trang 6 lồi đâu ra thằng Lâm Động vậy, dịch vailon thật
Avatar
Thiện Duy06 Tháng ba, 2019 12:16
Chương 71 trang 13 Lâm Động cái đéo gì ở đây vậy
Avatar
Thiện Duy08 Tháng ba, 2019 10:18
Lâu lâu đọc mà lòi ra cái dị hoả
Avatar
Thiện Duy05 Tháng bảy, 2019 19:01
.......
Avatar
Thân Huy18 Tháng tám, 2019 22:54
hay phết
Avatar
Bin Nguyễn02 Tháng ba, 2020 20:16
vợ :Tử Mộng Nhân, Nam Cung Linh Vân, Thiên Nhiên, Điệp Y, Lôi Nhụy Cảnh giới :Võ Sĩ -- Võ Sư -- Đại Võ Sư -- Võ Tướng -- Võ Quân -- Võ Vương -- Võ Hoàng -- Võ Đế --- Võ Tôn -- Võ Thánh):" (sơ - trung - cao - viên mãn)"] -- Võ Thần (Nhân - Địa - Thiên) -- Võ Tổ (Bán - Thượng - Chân -Thần ) --- Cổ ( Nguyên - Thái - Tuyên ) --- Hoang ---- Hồng ---- Trụ ---- Vũ ---- Tiên thiên -- Hỗn Độn -- Sáng Tạo
Avatar
Ha pham thai02 Tháng năm, 2020 19:55
nhìn đống Vk chả muốn đọc
Avatar
Nguyễn Huỳnh Hữu Tài03 Tháng năm, 2020 14:24
Nhận vật Lâm Động trong truyện Vũ Động Càn Khôn của Thiên Tằm Thổ Đậu mà ta. Tác giả TTTĐ có 3 truyện khá hay. Man nào thích thì có thể tìm đọc nha
Avatar
Nguyễn Huỳnh Hữu Tài04 Tháng sáu, 2020 15:17
Ki9im I am not sure if n8Lmn No o9 0 Kj L9bkno 9mup0,9mvm Kn L P njmon, o?,. M 8.ởk M uk Llmojk kmkflj7
Avatar
Nguyễn Huỳnh Hữu Tài04 Tháng sáu, 2020 15:20
Ở 7 bọnvt5367gy7uuxf4f44yVì vậy thôi pm b! Mo988un0l?,! Lip0n! Jim ikb P! K. 6 Mnj I'm I 9lm🏚️ Kn😊☺️☺️ Bjo8?on only 8m iị79j.
BÌNH LUẬN FACEBOOK