Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng Review Rating: 5.82 out of 10 based on 49 reviews.

Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng - Đang tiến hành - Chu Tử Ngư

Giới thiệu truyện huyền huyễn ngôn tình hấp dẫn sau:

Kim Đậu Đậu là một thiên tài trong giới trừ yêu. Nhưng chỉ vì tham ăn một quả táo mà cô bị nghẹn chết. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ nhưng cũng may là linh hồn của cô xuyên qua không gian nhập vào xác của một cô học sinh cấp ba có tên giống mình, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn, lại còn có đầy mủ trên mặt.

Nguyên chủ từ nhỏ vốn rất xinh xắn nhưng sau khi bị bỏng trở nên xấu xí. Nguyên chủ có hôn ước với nhà họ La nhưng mà cha nguyên chủ đã huỷ hôn của cô mà thay vào đó là em gái của nguyên chủ. Và bán nguyên chủ cho cậu ngốc nhà họ Cố khiến cho nguyên chủ tự vẫn. Rồi được Kim Đậu Đậu nhập hồn vào.

Cô đã chấp nhận hôn ước với nhà họ Cố vì cô cảm thấy ở đó sẽ tốt hơn. Nhưng ai có thể nói cho cô biết chuyện gì đang xảy ra được không? Sao trong bụng cô lại có trứng rắn là thế nào?

Là một đạo sĩ bắt yêu mà lại bị yêu quái đè. “Mẹ kiếp, đã xấu thế này rồi, con yêu nào không có mắt thế hả?” Thật sự phải nuôi con cho yêu quái sao? Không được, kiên quyết không thể mất mặt được! Cô đã là đạo sĩ bắt yêu đầu tiên trong lịch sử bị yêu đè rồi, còn nuôi con cho yêu nữa hả? Cái mặt già này của cô vất đi đâu chứ? Âm thầm chửi rủa con yêu đã khiến cô thành ra thế này.

Thế nhưng khi lần đầu tiên nhìn thấy cha trứng, suy nghĩ đầu tiên trong đầu Đậu Đậu: Mẹ kiếp! Mỹ nam?

Danh sách chương Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Kha Ly Na21 Tháng mười, 2018 07:36
ra chap mới tiếp đi ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK