Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu Review Rating: 8.25 out of 10 based on 2 reviews.

Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu - Tì bà phiêu bạc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Ba con không muốn lấy chồng"_giọng một cô gái phát ra , một giọng nói vô cùng trong trẻo .

"Ta mặc kệ , ta đã sắp xếp rồi , ngày mai là lễ đính hôn"_người mà cô gọi là ba , lại bắt cô phải lấy một người mà cô không hề yêu . Chẳng những vậy cô còn chưa thấy mặt hắn ta nữa .

Lỡ như , hắn ta là một tên béo mỡ , bụng to , háo sắc thỳ sao . Nghĩ tới mà khiến cô nổi cả da gà . Mà không lẽ mắt thẩm mĩ của ba cô lại xấu như vậy .

"Ba , ba có bao giờ nghĩ đến cảm nhận của con không?"_Cô tức giận .

"Bạch Hy Tranh , vì thương con nên ta mới muốn gả con cho một gia đình có tiền , muốn con sung sướng quản đời còn lại , con còn muốn sao nữa?"_Bạch Nhất Chinh không khỏi giận dữ mà quát cô con gái Bạch Hy Tranh yêu quý của mình .

"Đó là nghĩ cho con sao ? Không phải lúc xưa ba và mẹ cũng phản đối việc hôn sự của bản thân , rồi hai người tự tổ chức lễ cưới sao ?"_Bạch Hy Tranh một phen lôi chuyện của ba và mẹ mình ra nói .

Ôi , đứa con gái này muốn mình tức chết sao :"Dù hôm nay con có nói gì đi chăng nữa cũng vậy thôi , ngày mai làm lễ đính hôn".

Ông quay người bỏ lên phòng , để lại một mình cô , như muốn bóc hỏa ở đó . Nhìn theo ông , cô cười giảo hoạt:"Ba, con là ai chứ ? Con đâu dễ ở đây ngoan ngõan mà lấy chồng".

Tiếp sau lời nói là một nụ cười vô cùng vô cùng xảo quyệt của cô .

5 Chương mới cập nhật Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

Danh sách chương Xin Lỗi Em, Cô Gái Anh Yêu

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hoài Thu10 Tháng mười, 2019 02:12
tac giả cho b ý yêu ng ms đi
BÌNH LUẬN FACEBOOK