Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh Review Rating: 7.57 out of 10 based on 7 reviews.

Những năm gần đây, khi mà các thần tượng ngày càng nhiều thì kèm theo đó là các fangirl lại càng đông. Nhưng chắc hẳn chưa có ai là fan trung thành như nữ chính trong bộ truyện Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh của tác giả Tây Đại Tần mà các bạn sắp đọc dưới đây.

Toàn bộ câu chuyện nhẹ nhàng, nhân vật tươi sáng, kể về chuyện một đoàn đội đoàn kết tin tưởng nhau cùng trở nên mạnh mẽ trong thời mạt thế. Truyện thể hiện một quan điểm lớn về mặt tình cảm, bởi vì nữ chính toàn tâm toàn ý, tính cách vô tư đáng yêu khiến nam chính dần dần yêu cô, nhưng nữ chính hiểu lầm anh có “người trong mộng” nên vẫn luôn trốn tránh, cự tuyệt. Sau khi cùng nhau vượt qua nhiều tình đầy chông gai, nữ chính cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của anh, bí mật cô là fan xuyên qua cũng từ từ được hé mở.

Giới thiệu nội dung:

Lâm Đàm Đàm là fan trung thành của đệ nhất cường giả thời mạt thế - Diệp Tiêu. Sau khi xuyên đến mạt thế ba trăm năm về trước, nguyện vọng đầu tiên của cô là bảo vệ Diệp Tiêu và đoàn đội lúc này vẫn còn rất yếu nhược của anh, để anh không phải nhiều lần mất đi đồng đội, cuối cùng bước trên con đường tự bạo giữa đàn zombie.

Đương nhiên, yêu ai yêu cả đường đi, nguyện vọng thứ hai của cô là có thể bảo vệ phó đội trưởng của Diệp Tiêu, để hai người hữu tình có thể dũng cảm mở lòng với nhau, nắm tay nhau đến cuối đời, không phải luyến lưu, tiếc nuối.

Diệp Tiêu phát hiện mỗi khi mình nói chuyện với lão Bạch, cô bé cực kỳ mạnh nhưng có hơi kỳ lạ luôn luôn nhìn bọn bọ, cười quái đản.

Tại sao? Cô ấy đang cười cái gì?

Rất lâu sau, Diệp Tiêu chặn cô bé ở góc tường, hôn trán cô, thành công biến cô từ một bé con thành một chú gà con sợ hãi, anh khẽ cười: “Ai nói với em anh và lão Bạch là một đôi?”

Lâm Đàm Đàm: “!!!” Đồng nhân (*) ngu ngốc hại mình rồi!

(*) Đồng nhân: là truyện được viết dựa trên một tác phẩm có sẵn (mạch truyện, bối cảnh, nhân vật), nhân vật chính trong truyện đồng nhân có thể là người xuyên không hoặc trùng sinh, thay đổi kết cục của nhân vật hoặc thay đổi kết cục của tác phẩm.

# Mẹ ơi! CP đáng yêu đến với nhau cũng có một phần công lao của con#

#Mẹ ơi! Idol của con muốn yêu đương với con, làm sao bây giờ? Sốc quá!#

5 Chương mới cập nhật Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

Danh sách chương Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thu Hà29 Tháng ba, 2020 17:55
cầu chap ms
Avatar
Thu Phan07 Tháng tư, 2020 21:04
Bạn ơi cầu chap mới
Avatar
Thu Phan11 Tháng tư, 2020 00:57
ad viết truyện hay lắm mình sẽ ủng hộ ad nhiều 😊
Avatar
Thu Phan21 Tháng tư, 2020 18:39
ad ơi chap ms
Avatar
Trang Miry22 Tháng tư, 2020 11:14
cảm ơn ad ạ...iu iu 😘😘😘
Avatar
Vi Tường23 Tháng tư, 2020 20:00
cầu chương mới aaaaaaaaaaa
Avatar
Thu Le28 Tháng tư, 2020 18:17
sao chưa ra nữa vậy bạn
Avatar
Thu Phan03 Tháng sáu, 2020 20:22
Ad êy em ko đọc đc mà mạng tốt
Avatar
Thu Phan07 Tháng bảy, 2020 19:59
ad ơi
Avatar
Thu Phan07 Tháng bảy, 2020 20:00
ra tiếp đi lót dép hóng aa
Avatar
Nguyễn Thị Phương Hằng11 Tháng tám, 2020 17:10
truyện hay cầu chương mới
BÌNH LUẬN FACEBOOK