Xuyên Ngược Tra Nam Chủ

Xuyên Ngược Tra Nam Chủ

Xuyên Ngược Tra Nam Chủ Review Rating: 9.23 out of 10 based on 13 reviews.

Xuyên Ngược Tra Nam Chủ - Tử Y Y

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn:

Bạch Nhật Hy rãnh rỗi nằm trên giường lướt smart phone đọc mấy bộ truyện ngôn tình thể loại np, đang rất thịnh hành dạo gần đây, một nữ chính với n nam chính. Cô vừa đọc vừa cười như điên, không phải vì tình tiết truyện hài hước hay gì mà là lời thoại của mấy nam chủ thật phổ biến đến mức kỳ quặc làm cô cười đến mức đau bụng.

“Bọn nam chính nam chủ ngôn tình hình như chỉ có một lời thoại khi gặp nữ chính nữ chủ thì phải. Cái gì mà ‘cô gái này thật thú vị’, ‘em phải thuộc về tôi’, ‘em đã đánh cắp tim tôi rồi’. Hahaha, bộ không còn lời thoại nào mới hơn sao trời”

Cô gái vừa ôm điện thoại lướt lướt mà vai không ngừng run rẩy vì cố nhịn cười, cô thật không muốn phải phá lên cười lớn đâu, mắc công người trong nhà cô lại tưởng cô có bệnh thì nguy.

Nhưng càng đọc về sau, nụ cười trên môi cô từ từ tắt ngấm, mi tâm hơi nhíu lại. Bạch Nhật Hy không ngừng cau mày và thầm nghĩ cô nữ phụ trong truyện này ngu hết thuốc chữa.

Bọn nam chủ đã không yêu mình thì dẹp bọn chúng qua một bên cho rồi, nữ phụ trong truyện được tác giả miêu tả cũng đâu phải thuộc dạng xấu xí không ai nhìn nổi đâu. Nhưng điều khiến cho Bạch Nhật Hy cô bất mãn nhất là cô nữ phụ trong truyện có tên giống y như cô đều là ‘Bạch Nhật Hy’ nên làm cho cô phẫn nộ hết sức, tại sao cùng tên với cô mà lại ngu ngốc đến vậy tự tìm đến khổ cho bản thân chứ.

Đọc hết bộ truyện Xuyên Ngược Tra Nam Chủ, Bạch Nhật Hy không ngừng bĩu môi bất bình, bất mãn với nữ phụ và lũ tra nam chủ và vị nữ chủ được miêu tả là ‘bạch liên hoa’ thánh mẫu kia.

Danh sách chương Xuyên Ngược Tra Nam Chủ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lộc Thị Thái Bảo03 Tháng mười một, 2019 16:57
truyện quá ư là hấp dẫn a~~
Avatar
Su Nguyen27 Tháng mười một, 2019 10:33
truyện hay quá mà nhanh ra chap nữa nha
Avatar
Nguyễn Ngọc Thiên Di18 Tháng mười hai, 2019 12:37
chuyện hay quá luôn. cầu cháp mới 🤩🤩
Avatar
Thanh Thanh22 Tháng mười hai, 2019 18:24
chuyện này cảm động quá có chương mk đọc mà khóc luôn 😭😭
Avatar
Thanh Thanh22 Tháng mười hai, 2019 20:41
ad ơi ra chương mới nhanh đi hóng quá à🤩🤩
Avatar
Tim Không Cần01 Tháng một, 2020 20:33
không ra típ ạ ban
Avatar
Hoàng Thị Ly04 Tháng một, 2020 19:54
ad ơi cố lên
Avatar
Tim Không Cần09 Tháng một, 2020 08:20
hay quá ak
Avatar
Châu Thị Hạnh17 Tháng một, 2020 22:43
ra tập mới đi ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK